top of page

​THE FAMILY FARM

Trang trại gia đình

Những ngày đầu bước vào trang trại bò giống của gia đình, được gầy dựng từ tâm huyết của Madam THANH HÀ, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi và cung cấp tinh bò sữa, bò thịt cao sản CANADA. 

​Người sáng lập và là chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Giống - thực phẩm sữa trang trại MD tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh Việt Nam.

 

IMG_8913.jpg
IMG_9630_edited.jpg
IMG_4832_Original_edited_edited.jpg

OUR FIRST STORE

​Mùa thu năm 2017, tận dụng nguồn sữa nguyên liệu đem về từ trang trại gia đình cho hai con nhỏ (Hannah & Nickie), Ms.Trà My đã mở ra cửa hàng cafe sữa tươi "MILKHOUSE - freshest milk in town" giới thiệu sản phẩm sữa thanh trùng không đồng hóa và yogurt tự nhiên được làm mỗi ngày, đóng gói thủ công trong chai thủy tinh.

MILK FACTORY

Năm 2019, công trình nhà máy sữa của công ty MD theo tiêu chuẩn Đan Mạch được xây dựng hoàn thiện bên trong khuôn viên 85ha đất dự án tại Trảng Bàng, sẵn sàng cho giai đoạn ra mắt dòng sản phẩm bơ sữa cao cấp nhất tại địa phương.

THE CHALLENGES

Thử thách

Tháng 8.2019, kế hoạch ra mắt thương hiệu sữa từ nhà máy MD ra thông báo tạm hoãn. MILKHOUSE mất đi nguồn cung ứng sản phẩm như trông đợi.

Được sự tư vấn của vị chuyên gia người Đan Mạch Mr. Allan Jensen, cửa hàng SAIGON GREEK YOGURT hình thành vào tháng 11. 2019 giới thiệu dòng sữa chua tách nước sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống từ 100% sữa tươi thanh trùng không đồng hoá. 

Đáp lại sự tận tâm với sản phẩm, SAIGON GREEK YOGURT trở thành món sữa chua Hy Lạp tươi ngon tuyệt hảo mà những vị khách sành ăn có dịp nếm thử ngay tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Tháng 09.2020, xoay chuyển trong điều kiện bị dịch bệnh ảnh hưởng, thương hiệu HANIMI DAIRY ra đời với sự nỗ lực hết sức của chúng tôi để tạo ra dòng sản phẩm cao cấp có số lượng sản xuất giới hạn.

Với rất nhiều phản hồi tích cực từ nhóm khách hàng Đa quốc gia sinh sống tại Saigon. Chúng tôi bước đầu phát triển kênh phân phối thông qua chuỗi minimart cao cấp của HÀN QUỐC, nhưng điều kiện khắc khe của nhiệt độ bảo quản khiến sản phẩm không thể giữ được chất lượng khi phải chờ trên những kệ hàng. Các cam kết về giá trị ban đầu của HANIMI DAIRY bị thách thức khiến chúng tôi thật sự bối rối.

Những cuộc gọi đặt hàng dành cho dòng sữa tươi trong chai thủy tinh vẫn âm ỉ, hình ảnh Sài Gòn ngập ngụa trong rác thải nhựa đối lập với các em bé cầm trên tay vỏ chai đến đổi sữa mỗi ngày làm chúng tôi trăn trở.

HANIMI quyết định lựa chọn con đường của riêng mình: ĐEM SẢN PHẨM ĐẾN TẬN CỬA NHÀ BẠN. 

Hành trình của "Người giao sữa" sẽ được bắt đầu, từ HANIMI DAIRY. 

02-3-21-4647_edited.jpg

2018

2019

2020

​OUR PRODUCT'S JOURNEY

DSC_8700_edited_edited.jpg

2022

bottom of page