top of page

About Us 

HANIMI DAIRY là nhãn hàng thuộc công ty SXTMDV Nhà Sữa, một doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình gia đình, chuyên sản xuất các sản phẩm bơ sữa tươi mới từ trang trại địa phương.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm từ sữa ngon nhất phụ thuộc vào độ tươi của sữa nguyên liệu và thức ăn chăn thả tự nhiên. Những cô bò hạnh phúc của HANIMI DAIRY dưới sự chăm sóc của người nông dân thực thụ, được ăn uống thảnh thơi trên cánh đồng cỏ xanh mướt, không bị thức ăn công nghiệp và hoá chất gây ảnh hưởng. 

Khởi đầu từ một cửa hàng sữa nhỏ tại Phú Mỹ Hưng quận 7 vào cuối năm 2017, những khách hàng ủng hộ chúng tôi đã thổi bừng lên tinh thần giảm thiểu rác thải ra môi trường, vốn dĩ đã và đang khiến Sài Gòn ngập chìm trong rác thải nhựa. Chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần này bằng những hành động thiết thực, đem đến cho thế hệ sau sự nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng của thực phẩm tự nhiên trong hành trình bảo vệ sức khỏe và môi trường sống. 

Vì điều đó, chúng tôi chọn HANIMI DAIRY là sự khởi đầu cho mô hình giao hàng không rác thải, trong đó sữa và yogurt là nền tảng để đem NGƯỜI GIAO SỮA trở lại. Điều tuyệt diệu nhất mà chúng tôi hướng đến, đó là có thể chia sẻ mô hình kinh doanh này cho tất cả mọi người khi xây dựng được một cộng đồng người tiêu dùng bền vững. 

Mời Quý vị thưởng thức những sản phẩm tươi ngon, nguyên lành của chúng tôi để biết nhiều hơn nữa những điều kỳ diệu về sữa từ nguồn nguyên liệu SỮA BÒ TƯƠI NHẤT địa phương.

___________

HANIMI DAIRY is a brandname belong to MILKHOUSE Production Trading Service ltd.co, a family mission-driven model business dedicated to making fresh dairy products from local farm.

We believe that the best dairy comes from the freshest milk, milked from happy cows raised on green pasture, untampered by preservatives and any other contaminants.  

It's time to get back to know where does milk come from, and helping promote recycling by reusing glass bottle.​

SHOP our products, know more about a magic ingredient: THE REAL COW MILK. Local Goodness is on the way.

IMG_5540_edited_edited.jpg

​Our Story

The autum of 2017, to have more time taking care of two little kids (Hannah & Nickie). Base on the milk source brought back from the family farm, Ms.Tra My opened a fresh milk shop named "MILKHOUSE - freshest milk in town" to introduce non-homogenized pasteurized milk and natural yogurt are made daily, packaged in glass bottles.

--------

Mùa thu năm 2017, tận dụng nguồn sữa nguyên liệu đem về từ trang trại gia đình cho hai con nhỏ (Hannah & Nickie), Ms.Trà My đã mở ra cửa hàng cafe sữa tươi "MILKHOUSE - freshest milk in town" giới thiệu sản phẩm sữa thanh trùng không đồng hóa và yogurt tự nhiên được làm mỗi ngày, đóng gói trong chai thủy tinh.

app%20saigonmilkman_edited.jpg

Our Projects

As a lucky coincidence, our supportive customers have ignited the spirit of reducing waste into the environment, which has been causing Saigon to be flooded with plastic waste. We want to spread this spirit as a practical solution for the next generations about the importance of natural food in the journey to protect health and the environment.

--------

Như một sự tình cờ may mắn, những khách hàng ủng hộ chúng tôi đã thổi bừng lên tinh thần giảm thiểu rác thải ra môi trường, nơi đã và đang khiến Sài Gòn ngập chìm trong rác thải nhựa. Chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần này như một giải pháp thiết thực cho các thế hệ sau về tầm quan trọng của thực phẩm tự nhiên trong hành trình bảo vệ sức khỏe và môi trường.

bottom of page