top of page
app%20saigonmilkman_edited.jpg

Our projects

BRING YOU THE FOOD AT ITS FINEST

Trong suốt quá trình nỗ lực duy trì một cửa hàng cung cấp sản phẩm bơ sữa khác biệt với thị trường, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp đặc biệt để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tại địa phương như trứng, gạo, bánh mì, cafe, trái cây và rau xanh,... do HANIMI kết hợp để giao đến tận cửa nhà mỗi buổi sáng thông qua nền tảng Marketplace SAIGONMILKMAN.COM

HANIMI cũng nóng lòng được chia sẻ với khách hàng những món ăn thú vị được sáng tạo trong hủ thủy tinh từ dự án FOOD JAR IN STYLE trong chương trình hợp tác với các nhà hàng và đầu bếp được lựa chọn.

Hãy bắt đầu cùng Chef CUONGDO: vị bếp trưởng đã làm nên danh tiếng của nhà hàng EON51 Bitexco Saigon, với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các khách sạn cao cấp hàng đầu Tp.HCM.

Và đừng quên cập nhật Menu program mỗi tuần để đặt trước và thưởng thức những món ăn tinh tế do các đầu bếp tài hoa chế biến, giao đến tận cửa nhà bạn trong những hộp thuỷ tinh sạch đẹp, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình và môi trường. 

   

Tham khảo menu hàng tuần tại đây. (Coming soon!)

MENU PROGRAM
a05bb853f060003e59712.jpg

OUR PARTNERS

Read More
Coffee

Premium

coffee

Read More
Homemade Bread

BREAD

Read More
bottom of page