top of page
Hanimi%20products%204_edited_edited.jpg

STAY ON A BUDGET
WITH FLEXIBLE PLANS

WHY MEMBER PROGRAM?

​Ý nghĩa của thành viên

Là thành viên HANIMI, thật dễ dàng để bạn tiết kiệm ngân sách với những lựa chọn linh hoạt với các gói mua trả trước và đặt hàng sau với lịch giao cố định hoặc theo yêu cầu.

Bạn sẽ được mua sản phẩm của HANIMI và các nhà sản xuất khác (đối tác của chúng tôi) với giá bán sỉ dành cho nhà phân phối.

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

Khi Quý khách đăng ký gói mua trả trước, nghĩa là đã cam kết với HANIMI sẽ hoàn trả tất cả các bao bì làm từ chai lọ thủy tinh, inox, hộp nhựa cao cấp.v.v.. Các loại bao bì này sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình xúc rửa gia nhiệt và tiệt trùng để sử dụng trở lại.

Dựa vào đó, chúng tôi chỉ đơn giản là loại bỏ hầu hết chi phí đóng gói sử dụng một lần, chi phí lưu kho, chi phí thu hồi sản phẩm do hết hạn và chi phí bán hàng trung gian.

Ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm phải chi trả thêm cho việc đóng gói, vận chuyển, bảo quản và nhiều dịch vụ khác nữa chỉ để mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi. Các chi phí này sẽ được cộng vào giá của sản phẩm khi đến tay người mua hàng. Giá mua sẽ phải đắt hơn nữa đối với những thực phẩm yêu cầu cao về độ tươi ngon và không chứa chất bảo quản.

CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN HANIMI được tạo ra để bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu chất thải bao bì và thực phẩm thông qua ứng dụng bán và giao hàng SAIGON MILKMAN.

Tham gia cùng chúng tôi để tạo ra một cộng đồng đủ lớn mạnh để cắt giảm lượng nhựa sử dụng một lần trong ngành thực phẩm, bảo vệ môi trường sống và sức khoẻ của chính chúng ta.

Hãy bắt đầu tại đây, ngay hôm nay.

----------

As a member, it's easy for you to stay on a budget with flexible plans for pre-paid packages then make ordering by schedule or when needed. 

You will be able to buy products from HANIMI and other manufacturers (our partners) at the wholesale price within Ho Chi Minh city.

​​

HOW CAN WE DO IT?

When you choose pre-paid packages, that mean you commit with HANIMI to return all packaging made of glass bottles, stainless steel and high-quality plastic boxes. These packaging will be ensured for safety in the process of washing and sterilizing. Then we simply eliminate most of the costs of single-use packaging, storage, disposal products and the intermediate company.

​Today the food industry has to absorb the extra costs for packaging, transportation, storage and additional services to provide consumers with convenience. These costs will be added to the product's price when it reaches them. It must be higher for foods that require a high level of freshness and no preservatives.

Our HANIMI MEMBER PROGRAM was created to protect the environment by minimizing packaging and food waste.

Please join us to create a community strong enough to reduce single-use plastic packaged from food industry. 

Let's get start from today.

---------

Milk base 3.png
E9DDE88F-C57C-4C62-A311-CDBD0A8EC42A.png

Milk Basket

Coming soon!

Yogurt Basket

IMG_0788_edited_edited.png

Coming soon!

Saigon Milkman

milkman basket.png

Coming soon!

PARTNER PROGRAM IS COMING SOON!

IMG_0859_edited.jpg

Chương trình Đối tác và Đối tác chuyên nghiệp sẽ sớm ra mắt cùng Quý vị!

bottom of page